An Thịnh Đường và câu chuyện đằng sau sự cống hiến

Ngày đăng 22/09/2023
Biên tập Biên tập:

An Thịnh Đường hiểu được trong cuộc sống còn biết bao nhiêu thứ cần phải suy nghĩ? Luôn có những con người ngày đêm thầm lặng làm việc để có thể mang tới một giá trị to lớn giúp ích cho mọi người xung quanh.  Chúng tôi làm việc không đơn giản là kinh doanh mà mong muốn hướng tới một sứ mệnh to lớn hơn, đem lại sức khỏe, an toàn cho người Việt. Lan tỏa giá trị sản phẩm và thương hiệu Việt ra Thế giới. Vậy để thực hiện được sứ mệnh đó chúng tôi đã tạo ra câu chuyện như thế nào?

Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thinh Đường 

AN THỊNH ĐƯỜNG – MỘT DOANH NGHIỆP TRẺ NHƯNG SUY NGHĨ “KHÔNG TRẺ”

Chuẩn bị kỹ càng trước một hành trình đầy thử thách

Trước khi cho ra đời và đưa vào thương mại hóa sản phẩm là đầu tư vào sự tâm huyết và trải qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu, kiểm nghiệm sản phẩm. 

Để tạo ra sản phẩm xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường, chúng tôi đã kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền theo công thức bí truyền từ triều đại Huế và được tin dùng trong nhiều triều đại. Với sự kết hợp và phát huy của y học hiện đại, sản phẩm được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên mang lại cho người dùng Việt dòng sản phẩm hiệu quả chất lượng và vô cùng an toàn.

Chúng tôi mong muốn và cam kết xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc bằng thảo dược hoàn toàn tự nhiên, chất lượng và an toàn  nhằm kiến tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh và viên mãn. Với phương châm phát triển ngày càng tốt hơn An Thịnh Đường hy vọng sản phẩm của mình sẽ được đông đảo cộng đồng đón nhận

Quy trình chất lượng tạo ra sản phẩm 

Sản phẩm duy nhất phục vụ cho một sứ mệnh duy nhất

Sau bao nghiên cứu dày công thử nghiệm, chúng tôi đã phát triển sản phẩm xịt cơ xương khớp – sản phẩm duy nhất nhưng là bước đầu để giúp An Thịnh Đường chạm tới ước mơ của mình.

Với dòng sản phẩm đặc thù là thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường có tác dụng hỗ trợ điều trị đau mỏi cơ, bó cơ, gân khớp, hỗ trợ điều trị đau lưng, đau nhức xương khớp, đau cổ vai gáy, đau dây thần kinh, làm tan các vết sưng bầm tím, bong gân trật khớp, vết tụ máu….Đặc biệt sản phẩm không chứa cồn, không có chất bảo quản. Tuy nhiên với các thành phần nguyên liệu quý hiếm người dùng có thể cảm nhận tác dụng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. 

 ||Xem thêm: Câu chuyện về sản phẩm Xịt cơ xương khớp An Thịnh Đường 

Bắt đầu từ việc thắp sáng ước mơ của thế hệ trẻ

Một trong những thành tựu mà chúng tôi đạt được trong thời gian đầu đó là sản phẩm thảo dược An Thịnh Đường đã được vinh dự đồng hành cùng vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 32. Sản phẩm đã được các bác sĩ Việt Nam sử dụng để chăm sóc và điều trị cho các vận động viên để vận động viên kịp thời phục hồi sức khỏe thi đấu. Chúng tôi rất vui khi được góp phần vào hành trình thắp sáng ước mơ của thế hệ trẻ, thế hệ năng động luôn hướng tới quốc gia.

An Thịnh Đường đồng hành cùng Sea Games 32 

Suy nghĩ lớn – Hành động lớn 

Định hướng phát triển của An Thịnh Đường không chỉ phủ sóng 63 tỉnh thành mà còn mong muốn xuất khẩu sản phẩm ra thế giới. Chính vì thế ban lãnh đạo An Thịnh Đường đã tham gia vào hội thảo khoa học “ Thông tin truy xuất nguồn gốc xuất xứ của Sản Phẩm” với mong muốn có một chế tài đảm bảo được “an toàn” cho sản phẩm của mình trước nạn hàng giả hàng nhái. 

Không dừng lại ở đó với tinh thần cầu tiến và học hỏi An Thịnh Đường còn tham gia vào hội thảo khoa học “ Ứng dụng công nghệ trong quản lý và chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Tại sự kiện này sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường đã dành được sự quan tâm sâu sắc và nhiều lời khen ngợi đến từ Giáo Sư Triệu Hải, Đại Biểu Quốc Hội Dương Trung Quốc và nhiều chuyên gia đầu ngành trong ngành y học và nghiên cứu.

Nắm bắt mọi cơ hội để tiến gần hơn đến mục tiêu 

Ngày 16/5/2023 An Thịnh Đường đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện với Viện Nghiên Cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Viện Nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Mục đích của buổi ký kết nhằm cùng nhau hợp tác phát triển toàn diện, cùng nhau phát triển hoạt động thương mại để mở rộng mối quan hệ và phát triển bền chặt trong công tác phát triển sản phẩm. Đây sẽ là bước tiến để đưa sản phẩm phủ sóng toàn quốc và lan tỏa đến nhiều người tiêu dùng Việt trong thời gian tới để góp phần giúp người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Đây sẽ là cơ hội, là bước tiến mới trong sự phát triển sản phẩm khắp cả nước và An Thịnh Đường mở rộng vòng tay chào đón những cá nhân, doanh nghiệp muốn chung tay phát triển, lan tỏa sản phẩm này đến với mọi người. Chúng tôi sẽ hoàn thiện tốt nhất từ sản phẩm đến chính sách đến dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến cho người dùng trải nghiệm và kết quả sử dụng tốt nhất.

An Thinh Đường luôn mở rộng và phát phát triển 

Mục đích của câu chuyện này là gì?

Chúng tôi vừa chia sẻ câu chuyện về hành trình của mình, tuy chỉ là bước đầu của cuộc hành trình nhưng chúng tôi muốn thông qua câu chuyện của mình để lan tỏa tới các bạn một thông điệp “Mọi nỗ lực mà bạn đúng góp cho đời luôn là nỗ lực xứng đáng”.

Thông qua thông điệp này chúng tôi muốn nói rằng, sản phẩm của An Thinh Đường ngoài đem đến giá trị về sức khỏe chúng tôi còn mang tới giá trị tinh thần. Sản phẩm của chúng tôi là cả sự tâm huyết và quyết tâm. Chúng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào sản phẩm, niềm tin rằng sản phẩm sẽ giúp mang lại giá trị lớn cho cộng đồng, ngoài ra giúp sản phẩm của Việt Nam vươn ra quốc tế.