GS, TS, Bs Ông Lê Quý Phượng – Uỷ viên HĐYH UB Olympic Châu Á, Phó ban Y học và phòng chống Doping trả lời phỏng vấn

Ngày đăng 05/05/2023
Biên tập Biên tập:

Video này giới thiệu về sản phẩm An Thịnh Đường và nhận định của gs ts bs Lê Quý Phượng, nguyên Phó Tổng Cục Trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, Uỷ viên Hội đồng Y học của Ủy ban Olympic.

Trong video, ông Lê Quý Phượng chia sẻ quan điểm cá nhân về tầm quan trọng của việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chấn thương cơ xương khớp trong hoạt động thể dục thể thao. Ông nhấn mạnh rằng chấn thương là một phần không thể thiếu khi tập luyện và thi đấu thể thao, đặc biệt là với những vận động viên chuyên nghiệp. Do đó, những sản phẩm hiệu quả trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng cơ xương khớp là rất cần thiết.

Gs ts bs Lê Quý Phượng tiếp tục chia sẻ về việc tiếp cận sản phẩm An Thịnh Đường sau khi nghiên cứu và tìm hiểu. Ông nhận thấy rằng các hoạt chất trong sản phẩm An Thịnh Đường đáp ứng được cả ba tiêu chí quan trọng: giảm đau, giảm sưng và hỗ trợ quá trình vận động. Ông đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm và cho rằng nó có thể là một lựa chọn tốt cho các vận động viên và những người có nhu cầu điều trị chấn thương cơ xương khớp.

Video này mang lại thông tin chính xác và uy tín với sự chia sẻ từ ông Lê Quý Phượng, một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể thao và y học. Qua đó, nó giúp người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm An Thịnh Đường và khả năng ứng dụng của nó trong điều trị và phục hồi chức năng cơ xương khớp

xem thêm