LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ LONG BIÊN- CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG GIỮA AN THỊNH ĐƯỜNG VÀ TỔNG ĐẠI LÝ LONG BIÊN

Ngày đăng 19/06/2023
Biên tập Biên tập:

LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ LONG BIÊN- CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG GIỮA AN THỊNH ĐƯỜNG VÀ TỔNG ĐẠI LÝ LONG BIÊN

Ngày 17/6/2023 vừa qua tại No7-16 Shophouse, Himlam, Thượng Thanh, Long Biên , Hà Nội đã diễn ra lễ Khai Trương chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường với Trung tâm chăm sóc sức khỏe CAV Health Care. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng thân mật và thành công tốt đẹp.

Về phía khách mời đặc biệt có sự tham gia của Tiến Sĩ Vũ Thu Hương, nguyên phó Giám Đốc khu liên hợp thể thao Quốc Gia, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cố vấn cấp cao Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại An Thịnh Đường.

Tiến Sĩ Vũ Thu Hương phát biểu tại buổi lễ. Bà chúc mừng Tổng Đại Lý Long Biên khai trương Hồng Phát. Và bà cũng chia sẽ sau thành công tại SEA Games 32 Không chỉ các vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 32 được sử dụng sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường mà các vận động viên cả nước cũng sẽ sử dụng thảo dược An Thịnh Đường để chăm sóc và hỗ trợ điều trị.

Về phía Công Ty An Thịnh Đường gồm có Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc Công Ty, Bà Chang Ánh Vân phó tổng Giám đốc Công ty cùng các CBNV công ty.

Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường phát triển tại buổi lễ. Ông chúc mừng Tổng Đại Lý Long Biên đồng thời khẳng định An Thịnh Đường sẽ luôn nâng cấp và phát triển để chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa . Đồng thời Ông cam kết sẽ đồng hành cùng các Tổng Đại Lý trong quá trình phát triển, lan tỏa sản phẩm ra cộng đồng. Ông nói : Với giải pháp mà An Thịnh Đường đem đến cho các đại lý không chỉ giúp đại lý lan tỏa được nhiều khách hàng mà sẽ chăm sóc hỗ trợ điều trị cho rất nhiều khách hàng trong cả nước. Giúp cộng đồng người Việt Nam tiếp cận được sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Với việc phát triển và chuyển giao các trung tâm, cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng khắp cả nước Ông tin tưởng rằng An Thịnh Đường không chỉ trao sản phẩm mà còn trở thành những trung tâm chăm sóc sức khỏe, trị liệu được bà con cả nước tin tưởng.

Về phía Trung tâm chăm sóc sức khỏe CAV Health Care gồm có bà Trần Lan Anh Giám Đốc Trung Tâm và các CBVN trung tâm.

Bà Trần Lan Anh GIám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe CAV Health Care phát biểu tại buổi lễ bà chia sẻ: Lý do để bà trở thành Tổng đại lý thảo dược An Thịnh Đường tại Long Biên vì bản thân bà và người thân đã được sử dụng sản phẩm rất hiệu quả. Đồng thời bà hết sức tin tưởng vào ban Lãnh Đạo Công Ty An Thịnh Đường là những người có tâm, tin tưởng các giải pháp phát triển mà An Thịnh Đường trao cho các tổng đại lý và đại lý . Bà hứa sẽ cố gắng để đưa trung tâm chăm sóc sức khỏe và trị liệu Long Biên trở thành trung tâm hàng đầu trong các chuỗi của An Thịnh Đường . Đồng thời sẽ góp phần lan tỏa mở rộng nhiều cơ sở, trung tâm chăm sóc nhỏ lẻ khác không chỉ ở Quận Long Biên mà còn ở các tỉnh thành khác. Và bà cũng rất mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của anh em bạn bè, các khách hàng khi đến chăm sóc sức khỏe tại trung tâm.

 

Cùng với toàn thể  quý khách mời, anh em bạn bè thân hữu

Tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại An Thịnh Đường với Trung tâm CAV Health Care. Theo đó bà Trần Lan Anh sẽ chính thức trở thành Tổng Đại Lý Long Biên của thảo dược An Thịnh Đường. Và bà Trần Lan Anh sẽ trở thành người phụ trách phân phối sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường tại Quận Long Biên. Đồng thời bà Trần Lan Anh được tiếp nhận công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Quận Long Biên.

Bà Chang Ánh Vân phó Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường và bà Trần Lan Anh Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe CAV Health Care ký kết trước sự chứng kiến của Tiến Sĩ Vũ Thu Hương, Ông Đinh Xuân Vang, Bà Thu Hương cùng toàn thể khách quý có mặt trong buổi lễ.

Ngay khi buổi lễ Khai Trương kết thúc đã có rất nhiều khách hàng đến để chăm sóc trị liệu. Tại đây khách hàng được tầm soát 36 chỉ số, khách hàng được chỉ ra nguy cơ có thể mắc phải các loại bệnh, biết được cơ thể mình đang thừa, thiếu chất gì và có lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp từ chuyên viên tư vấn. Đồng thời khách hàng được trải nghiệm chăm sóc trị liệu những bệnh liên quan đến cơ xương khớp do KTV trung tâm chăm sóc sức khỏe Thảo dược An Thịnh Đường, Tổng Đại lý Long Biên chăm sóc. Sau khi trải nghiệm khách hàng vô cùng hài lòng. Đã có nhiều khách hàng mua gói chăm sóc theo liệu trình, mua sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường để chăm sóc tại nhà.

Ông Đinh Xuân Vang Tổng GIám Đốc An Thịnh Đường trao tặng hoa và quà cho bà Trần Lan Anh Tổng Đại Lý Long Biên. Món quà chính là hình ảnh kỷ niệm chương Olympic mà An Thịnh Đường được Tổng cục Thể Thao Việt Nam trao tặng trong sự kiện đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.

Sự thành công của buổi lễ khai trương đánh dấu và khẳng định tại An Thịnh Đường không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng mà còn cung cấp giải pháp giúp đại lý phát triển. Xin chúc mừng tổng đại lý Long Biên.

Hình ảnh khách hàng ngồi chờ để tầm soát 36 chỉ số của sức khỏe và chăm sóc trị liệu
Khách hàng được các KTV trung tâm chăm sóc sức khỏe CAV Health Care chăm sóc và trị liệu bằng thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường
Ông Đinh Xuân Vang và bà Chang Ánh Vân rất quan tâm đến việc khách hàng được chăm sóc chu đáo, đúng kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng
Toàn cảnh Lễ Khai Trương thân mật ấm cúng
Khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Đại Lý Long Biên

Thảo dược An Thịnh Đường sẵn sàng chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sẵn sàng trao sản phẩm chất lượng cùng giải pháp phát triển để cùng nhau đưa sản phẩm lan tỏa tới nhiều người hơn nữa. Không chỉ ở quận Long Biên mà mỗi quận huyện sẽ là một tổng đại lý. Mỗi quận huyện sẽ có một trung tâm lớn chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trung tâm trị liệu các bệnh liên quan đến cơ xương khớp. Cùng chờ đón sự có mặt của các Tổng Đại Lý 64 Tỉnh thành và các quận huyện khắp cả nước. An Thịnh Đường: Tín- Tâm- An- Thịnh!