LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC  ĐỒNG HÀNH  TOÀN DIỆN VỀ TRUYỀN THÔNG GIỮA VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN THỊNH ĐƯỜNG

Ngày đăng 17/05/2023
Biên tập Biên tập:

Chiều ngày 16/05/2023 . Tại 55 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.  đã diễn ra Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện về truyền thông giữa Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm thúc đẩy, hỗ trợ sự phát triển, xúc tiến thương mại, các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ. Góp phần đưa sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường và các sản phẩm khác  lan tỏa ra khắp cộng đồng.

TS, BS chuyên khoa 2 Lê Quang Minh Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng bắt tay trao hợp đồng đã ký kết với ông Đinh Xuân Vang Tổng GIám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại An Thịnh Đường trước sự chứng kiến của Bà Trương Gia Băng Phó Viện Trưởng Viện, Bà Chang Ánh Vân Phó Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường, Bà Nguyễn Cẩm GIang Giám Đốc Đào Tạo Cấp Cao An Thịnh Đường và Ông Phùng Văn Vinh

Tham dự lễ ký kết, Về phía Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng có:  TS, BS CK2 Ông Lê Quang Minh Viện trưởng; Bà Trương Gia Băng Phó Viện Trưởng; Bà Phạm Thị Ngọc My chánh văn phòng Viện; Phan Thị Bích Hà phó trưởng ban phát triển; Bà Nguyễn Thị Thanh Hương phó trưởng ban chuyên môn y dược

Về phía Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường có: Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc; Bà Chang Ánh Vân Phó Tổng Giám Đốc; Bà Nguyễn Cẩm Giang Giám Đốc Đào Tạo Cấp Cao; Bà Nguyễn Thị Trà Giang Giám đốc Truyền Thông; Bà Trần Thu Thảo Giám Đốc Kinh Doanh , Cùng sự tham dự của quý khách mời, quý vị đại lý đến từ hai đơn vị và một số phóng viên báo chí.

Ông Lê Quang Minh Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng đại diện Viện trao tặng bó hoa tươi thắm cho An Thịnh Đường. Bà Chang Ánh Vân Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường thay mặt Công Ty đón nhận.
Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường thay mặt Công Ty có món quà nhỏ gửi tặng Viện. Bà Trương Gia Băng Phó Chủ Tịch Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng thay mặt Viện đón nhận.

Phát biểu tại lễ ký kết  Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 Ông Lê Quang Minh, Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng chia sẻ: Ông rất vui mừng và tin tưởng vào sự hợp tác của hai bên. Ông hy vọng sự hợp tác sẽ mang đến lợi ích cho cả hai bên đặc biệt cùng hướng đến một sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe cộng đồng. Ông rất khen ngợi sản phẩm thảo dược An Thịnh Đường đồng thời bày tỏ vui mừng khi mình cũng tham dự lễ ký kết công bố An Thịnh Đường tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32. Và ông cho rằng đây là một hành động thiết thực và rất tốt cho các vận động viên. Ông cũng hứa rằng sắp tới không chỉ hợp tác với An Thịnh Đường về mặt truyền thông mà còn đưa vào các đề án nghiên cứu về các bệnh cơ xương khớp và Viện nghiên cứu và nhằm mục đích chung giúp người Việt tiếp cận sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Tiến Sĩ, Bs chuyên khoa 2 Lê Quang Minh – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng phát biểu tại Lễ Ký Kết.

Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường trong buổi lễ ký kết phát biểu: Sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường không chỉ là sản phẩm y học cổ truyền mà đó là sự kết nối và phát huy giữa y học cổ truyển với y học hiện đại để đem lại những gì tinh túy nhất đến với người tiêu dùng Việt và cho sức khỏe cộng đồng. Ông cũng hy vọng biên bản thoả thuận ký kết hợp tác là tiền đề cho mối quan hệ lâu dài để phục vụ cho cộng đồng tạo cho cộng đồng những giá trị về sức khỏe, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.

Tổng Giám Đốc Đinh Xuân Vang phát biểu tại Lễ Ký Kết.

Theo biên bản ký kết Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường sẽ cùng nhau hợp tác các nội dung gồm

* Cùng nhau hợp tác phát triển toàn diện về mặt truyền thông

* Cùng nhau đầu tư xúc tiến phát triển hoạt động thương mại theo từng phụ lục cụ thể

Hiện tại công ty đang sản xuất và phân phối sản phẩm Thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường và một số sản phẩm khác sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể khách mời
Toàn cảnh Lễ Ký kết

Sự hợp tác của Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác phát triển dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe giúp cho cộng đồng người Việt có được sức khỏe tốt và cơ hội phát triển tài chính cho cộng đồng người Việt

Xem thêm