Sử dụng chai xịt An thịnh Đường như thế nào cho đúng?

Ngày đăng 11/10/2023
Biên tập Biên tập:

Xịt thảo dược An Thịnh Đường được biết đến là sản phẩm được chiết xuất tự nhiên 100% thảo dược. Với công dụng chính là hỗ trợ giảm đau cơ, xương, khớp; tan vết sưng, bầm tím. Chai xịt An Thịnh Đường được thiết kế dạng chai xịt nhưng khác với các loại chai xịt trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế chai xịt An Thịnh Đường

Chai xịt An Thịnh Đường trông bên ngoài có vẻ giống những lọ xịt thông thường khác. Nhưng không phải khách hàng nào khi cầm lên cũng có thể sử dụng thành thạo. Bởi lẽ An Thịnh Đường đã thiết kế chai xịt thông minh, có khóa chốt để đóng mở khi không sử dụng.

 Đối với chai 150 ml và 250ml, khóa chốt được thiết kế nhỏ ngay dưới vòi xịt. Khi sử dụng chai xịt An Thịnh Đường, người dùng chỉ cần dùng 2 ngón tay nắm vào khóa chốt và xoay nhẹ đến khi khóa rơi vào khoảng trống bên dưới. Làm ngược lại khi muốn khóa chai không sử dụng.

Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường
Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường

Đối với chai 50ml khóa chốt được thiết kế nhỏ dạng tròn ngay dưới vòi xịt. Khi sử dụng chai xịt An Thịnh Đường, người dùng chỉ cần bấm vào nút tròn ở phía có chữ “ON” . Khi không sử dụng nữa người dùng bấm vào nút tròn có chữ “OFF” để khóa chai xịt.

Việc thiết kế chai xịt An Thịnh Đường như vậy giúp đảm bảo dung dịch không bị phun ra khi có người lỡ tay tì vào, tránh lãng phí. Bên cạnh đó cũng rất an toàn khi rơi vào tay trẻ nhỏ. 

Cách sử dụng Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường đúng cách

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau: 

  • Đầu tiên, xác định đúng khu vực cần hỗ trợ. Lưu ý: Tránh sử dụng đối với các vết thương hở.
  • Tiếp đó lấy chai xịt An thịnh Đường xịt 1 lượng vừa đủ lên vùng đã được xác định.
  • Sau khi đã xịt thảo dược lên, người dùng xoa bóp nhẹ nhàng lên khu vực đã xác định cho đến khi thảo dược thấm đều vào da. Chú ý kiểm soát lực tránh gây đau cho người bệnh. 
  • Không dừng lại ở đây, người dùng tiếp tục xoa bóp từ 2 – 3 phút lên khu vực đã xác định. 
Các vận động viên Sea Game sử dụng xịt thảo dược xơ xương khớp An Thịnh Đường
Các vận động viên Sea Game 32 sử dụng xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường

Để tăng cường tác dụng của sản phẩm, người dùng có thể làm nóng khu vực bị đau bằng máy sấy tóc hoặc đèn hồng ngoại khi thực hiện xoa bóp. Lặp lại quy trình này từ 3 đến 4 lần, mỗi lần cách nhau 15 phút, cho đến khi bạn cảm thấy giảm đau hoàn toàn.

Lợi ích khi sử dụng Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường kết hợp xoa bóp

Xoa bóp kết hợp với chai xịt An Thịnh Đường hỗ trợ có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự thư giãn của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính khi kết hợp cả hai:

  • Giảm đau hiệu quả hơn: Dung dịch thảo dược thường chứa các thành phần có tính năng giảm đau tự nhiên khi kết hợp với xoa bóp, chúng có thể giúp giảm đau một cách hiệu quả hơn bằng cách thâm nhập sâu hơn vào cơ và mô.
  • Thư giãn cơ bắp: Sự kết hợp giữa xoa bóp và dung dịch thảo dược có thể tạo ra một hiệu ứng thư giãn cơ bắp mạnh mẽ hơn. Thảo dược có thể giúp cơ bắp dẻo dai hơn và giảm căng thẳng.
  • Tăng cường tuần hoàn: Xoa bóp kết hợp với thảo dược cũng có thể cải thiện tuần hoàn máu tới vùng bị đau, giúp dưỡng chất và oxi dễ dàng tiếp cận các mô cần chữa trị. Điều này có thể giúp nhanh chóng làm giảm sưng đau và kích thích quá trình phục hồi.
  • Giảm căng thẳng và căng cơ: Xoa bóp kết hợp với thảo dược cũng có thể giúp giảm căng thẳng và căng cơ, đặc biệt là sau khi bạn đã trải qua một ngày làm việc căng thẳng hoặc hoạt động thể thao.
  • Tạo cảm giác thư giãn: Mùi hương thảo dược từ dung dịch thảo dược có thể giúp tạo ra một môi trường thư giãn và giúp bạn cảm thấy thư thái trong quá trình xoa bóp.
  • Tăng hiệu quả quá trình phục hồi: Khi kết hợp xoa bóp với thảo dược hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng phục hồi sau chấn thương hoặc vận động cơ thể mệt mỏi.
Vận động viên Sea Game 32 sử dụng Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường
Vận động viên Sea Game 32 sử dụng Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế cũng như cách sử dụng chai xịt An Thịnh Đường sao cho đúng. Cùng Xịt thảo dược cơ xương khớp chăm sóc sức khỏe của bạn!

>>Xem thêm: Lễ tổng kết Đoàn TTVN tham dự SEA Games 32 do Cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam