Thông cáo báo chí về việc tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

Ngày đăng 18/04/2023
Biên tập Biên tập:

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường tài trợ thảo dược giúp phục hồi nhanh Cơ Gân,Khớp cho đoàn Thể Thao Việt Nam trước ngày xuất quân Sea Games 32

Ngày 17 tháng 04 năm 2023, tại Tổng cục TDTT, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại An Thịnh Đường và Ủy ban Olympic Việt Nam đã ký hợp đồng tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á Sea Games 32.

Theo đó, An Thịnh Đường tài trợ cho Ủy ban Olympic Việt Nam 500 chai thảo dược cơ xương khớp dung tích 50ml để sử dụng cho các vận động viên trong kỳ Sea Games diễn ra tại Campuchia từ ngày 05 đến ngày 17/05/2023.

Là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm thảo dược cơ xương khớp với 100% thành phần từ thiên nhiên, không hóa chất, không chứa cồn, không sử dụng chất bảo quản, được sản xuất từ những dược liệu mang đậm hồn cốt dân tộc Việt Nam sẽ là yếu tố quan trọng, hỗ trợ các Vận động viên có đủ sức khỏe, độ dẻo dai và thi đấu đạt kết quả cao nhất.

Sản phẩm đã được sử dụng hiệu quả cho các vận động viên trẻ, được cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá tốt, đã được viện VNTEST kiểm nghiệm về chất lượng.

“Chúng tôi rất vinh dự được sát cánh cùng các vận động viên Việt Nam tranh tài tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn. Tôi hy vọng rằng sự đóng góp, cổ vũ từ cộng đồng nói chung và công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường nói riêng, sẽ là sự cổ vũ khích lệ tất cả thành viên đoàn, tiếp thêm sức mạnh để thể thao Việt Nam đạt được những thành tích cao nhất tại các sự kiện thể thao quốc tế như Sea Games 32”, ông Đinh Xuân Vang, Tổng Giám đốc An Thịnh Đường chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Với lịch thi đấu dày đặc như SEA game 32, việc hồi phục chấn thương, giảm đau, hồi phục nhanh và chống bó cơ để các vận động viên có thể thi đấu liên tục là yếu tố quan trọng. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng với sản phẩm chất lượng này sẽ kịp thời hỗ trợ các vận động viên đoàn Thể Thao Việt Nam trong suốt hành trình thi đấu, đóng góp một phần nhỏ bé vào thành tích của đoàn thể thao nước nhà.

Tại SEA Games 32, đoàn thể thao Việt Nam dự kiến sẽ có 744 vận động viên tham gia thi tài ở 39 môn, với mục tiêu giành khoảng 100 huy chương và đứng thứ ba toàn đoàn. Kỳ SEA Games năm nay cũng được coi là bài kiểm tra quý giá và là bước đệm để đoàn vận động viên Việt Nam tham gia SEA Games 33 được tổ chức tại Thái Lan.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam đã khẳng định đoàn Thể thao Việt Nam sẽ phấn đấu đoạt thành tích cao, có vị trí trong tốp đầu các nước tham dự Đại hội, đặc biệt là hướng tới giành huy chương ở các môn Olympic.

Về Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường

Sứ mệnh:

Tự hào tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên của Việt Nam, đem lại sức khoẻ, an toàn cho người Việt. Lan toả giá trị sản phẩm và thương hiệu Việt ra Thế giới.

Tầm nhìn:

An Thịnh Đường cam kết xây dựng cộng đồng khoẻ mạnh, hạnh phúc bằng thảo dược hoàn toàn tự nhiên, chất lượng và an toàn.

Từ những thảo dược hoàn toàn tự nhiên được chọn lựa kỹ càng từ các vùng dược liệu quý của Việt Nam, Thảo dược Cơ Xương Khớp An Thịnh Đường đã giúp hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng như đau mỏi cơ, bó cơ, vết sưng bầm tím, bong gân, trật khớp, vết tụ máu, đau nhức xương khớp, đau cổ vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh…trên khắp mọi miền.

Sản phẩm Thảo dược Cơ Xương Khớp An Thịnh Đường có nguồn gốc từ dược liệu của Việt Nam, hoàn toàn tự nhiên, không chứa cồn, không có chất bảo quản, hoàn toàn không gây hại hay có tác dụng phụ với người sử dụng.

Giá trị cốt lõi:

Kiến tạo nên cộng đồng khoẻ mạnh và viên mãn.

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

  • Ms Nguyễn Thị Trà Giang
  • Trưởng Phòng truyền thông Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường
  • Mobile: 0965 748 663
  • Email: anthinhduonginvest@gmail.com
  • Website: www.anthinhduong.vn

 

xem thêm

Xem thêm sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường