Top 5 phòng khám Đông Y xương khớp uy tín 

Ngày đăng 19/10/2023
Biên tập Biên tập:

Hiện nay, phòng khám đông y xương khớp trên thị trường có rất nhiều. Bạn phân vân không biết lựa chọn phòng khám nào để điều trị vấn đề đau xương khớp của mình? Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 5 phòng khám Đông Y xương khớp uy tín có thể tham khảo.

1. Phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường

Phòng Khám Đông Y Thọ Xuân Đường đã có một lịch sử trải dài hơn 400 năm trong việc chữa bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền. Đây là một trong những địa điểm được truyền thống qua nhiều thế hệ tại Việt Nam. Qua thời gian, nơi này đã xây dựng sự tin tưởng không chỉ từ phía bệnh nhân trong vùng mà còn từ khắp các tỉnh thành cũng như trên bình diện quốc tế.

Phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường
Phòng khám Đông y Thọ Xuân Đường

2. Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc 

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm điều trị các trường hợp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đau khớp, đau nhức xương khớp, viêm khớp dạng thấp… Có đến 95% người bệnh xương khớp khắc phục tình trạng đau nhức khi sử dụng bài thuốc ở trung tâm, 5% người bệnh thuyên giảm chậm và cần nhiều thời gian điều trị hơn do bệnh ở giai đoạn nặng. 

3. Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn 

Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách – một người nổi tiếng về y thuật và y đức, lại vốn ham học hỏi và sáng dạ. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nhanh chóng tiếp thu được các bài thuốc đông y và phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình. 

Năm 1980, anh Toàn đã được ông nội ủy thác làm thầy thuốc chính của phòng khám, trực tiếp bắt mạch, kê đơn cho bệnh nhân … Năm 1990, được sự đồng ý của Y sư Nguyễn Hữu Hách và gia đình, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã thành lập “Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn” .

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã vinh dự được Bộ y tế trao tặng danh hiệu: “Lương y cấp quốc gia” năm 2000. Từ năm 2000 đến năm 2007, Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã 5 lần được Thành Hội đông y Hải Phòng và UBND quận Ngô Quyền tặng bằng khen. Năm 2008, lương y Nguyễn Hữu Toàn đã được Liên hiệp các hội khoa học kĩ thuật Việt Nam trao tặng giải thưởng “Danh y Việt Nam Lê Hữu Trác”. Và còn nhiều giải thưởng khác. 

6. PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp từ ngay khi mới hình thành vào thế kỉ 18. Khi còn là 1 y quán nhỏ ở vùng đất Hà Nam. Thủa đó, cụ Đỗ Minh Mon, người đặt nền móng cho nhà thuốc đã thực hiện việc thăm khám chữa bệnh miễn phí cho nhiều người dân trong vùng, đặc biệt những người dân nghèo, thường xuyên mắc các bệnh xương khớp do làm các công việc chân tay vất vả. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trải qua hơn 150 năm, đến nay phương thuốc đã được tối ưu và hoàn thiện một cách hoàn hảo. Chúng tôi nhận điều trị hiệu quả các bệnh lý như thoái hóa, thoát vị, viêm đau khớp,…Những ca bệnh thành công, nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân là động lực để đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người. 

5. Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường

Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường là cơ sở trị liệu kết hợp giữa đông y cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ trang bị các thiết bị hàng đầu, Trung tâm chăm sóc và trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường còn đặc biệt chú trọng quan tâm và luôn tận tâm với bệnh nhân. 

Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường
Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chất lượng cao tại trung tâm luôn đặt sự trung thực và uy tín lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng mang đến các dịch vụ chăm sóc đa dạng, tiếp cận cá nhân hóa, và thực hiện các phác đồ trị liệu hiệu quả.

Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường
Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường

Bên cạnh đó An Thịnh Đường cũng đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Xịt thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường với chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên. Giúp hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp. Sản phẩm đồng hành cùng các vận động viên Việt Nam tham dự SeaGame 32 tại Campuchia. 

 

Các phòng khám đông y xương khớp mang lại cho bạn phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả. Nếu như tây y không thể giúp bạn giảm những cơn đau hãy thử đông y. Các loại thuốc đông y sử dụng trong quá trình trị liệu là các loại thảo dược có trong tự nhiên được kết hợp với nhau và truyền lại từ ngàn đời. Mong rằng những cơ sở phòng khám đông y xương khớp bên trên có thể giúp bạn lựa chọn được 1 cơ sở uy tín để gửi gắm niềm tin.