Không dừng ở SEA Games 32

Ngày đăng 13/06/2023
Biên tập Biên tập:

Không dừng ở Sea Games 32. Ngày 12/6/2023 Bà Chang Ánh Vân phó Tổng Công Ty An Thịnh Đường đã có một buổi làm việc cùng với ông Phạm Hoàng Tùng  Giám Đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng. Tại buổi làm việc An Thịnh Đường nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các lãnh đạo Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng. Trưởng phòng y học khoa học a Nguyễn Tuấn Anh đã chỉ đạo cho  sử dụng thảo dược trải nghiệm các Vận động viên đạt thành tích cao.

Đại diện công ty An Thịnh Đường bà Chang Ánh Vân phó Tổng Giám Đốc trong buổi làm việc cùng ông Phạm Hoàng Tùng Giám Đốc Trung tâm huấn luyện thể thao Đà Nẵng

Trong buổi làm việc đại diện An Thịnh Đường cũng tiếp xúc, gặp gỡ và thực hiện các thao tác hỗ trợ chống  bó cơ cho các vận động viên đạt thành tích cao. Đặc biệt trong số đó có các vận động viên đã từng đạt giải Huy Chương Bạc tại SEA Games 32 và Huy Chương Vàng vô địch Quốc Gia

Hỗ trợ giải bó cơ cho các vận động viên

Trong tập luyện và thi đấu các vận động viên không bao giờ tránh khỏi việc chấn thương. An Thịnh Đường hy vọng và tin tưởng thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường sẽ là sản phẩm bỏ túi, sản phẩm dùng hàng ngày để giúp vận động viên phục hồi và có được  sức khỏe và phong độ tốt nhất để tham gia các giải đấu.

Hỗ trợ giải bó cơ cho ‘vận động viên nhí” Lê Thị Tuyết. VĐV người Phú Yên đã xuất sắc giành HCB cự li marathon khắc nghiệt tại SEA Games 32. Theo đánh giá của nguyên Trưởng bộ môn Điền kinh (Tổng cục TDTT) Dương Đức Thuỷ, đây là thành tích rất đáng khích lệ đối với Lê Thị Tuyết.