LỄ KHAI TRƯƠNG TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN GIA LAI- CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG GIỮA AN THỊNH ĐƯỜNG VÀ TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYẾN HƯỜNG NAM.

Ngày đăng 21/07/2023
Biên tập Biên tập:
Ngày 14/7/2023 vừa qua tại Số 1892 Quang Trung, phường An Bình, thị xã An Khê, Gia Lai đã diễn ra lễ Khai Trương chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường với Tổng đại lý độc quyền Gia Lai. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và thành công tốt đẹp.
Về phía lãnh đạo địa phương có ông Đỗ Tấn Chiến. Phó chủ tịch UBND phường An Bình, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai tham dự.
Về phía khách mời đặc biệt có sự tham gia của Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 Ông Lê Quang Minh Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng , Cố vấn chuyên môn cấp cao An Thịnh Đường.
Về phía Công Ty An Thịnh Đường gồm có Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc Công Ty, cùng các CBNV công ty.
Về phía Tổng Đại lý Gia Lai gồm có ông Phạm Văn Nhi, bà Trần Thị Nam và các CBNV cơ sở
Cùng toàn thể anh em bạn bè thân hữu.
Ông Đinh Xuân Vang TGĐ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại An Thịnh Đường ngồi cùng ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng Với bà Trần Thị Nam và ông Phạm Văn Nhi
Phát biểu tại buổi lễ Ông Phạm Văn Nhi gửi lời cảm ơn tới các ban ngành lãnh đạo địa phương đã quan tâm tạo điều kiện để buổi khai trương được diễn ra tốt đẹp. Ông cũng cảm ơn Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường cùng các CBNV An Thịnh Đường đã không quản ngại đường xá xa xôi về tham dự và gửi lời biết ơn sâu sắc tới bạn bè thân hữu đã đến có mặt đầy đủ. Lý do để Ông quyết định trở thành Tổng đại lý thảo dược An Thịnh Đường độc quyền tại Gia Lai vì bản thân ông và người thân đã được sử dụng sản phẩm rất hiệu quả. Đồng thời ông cũng có quá trình theo dõi tìm hiểu rất lâu dài về sản phẩm và công ty An Thịnh Đường. Ông hết sức tin tưởng vào ban Lãnh Đạo Công Ty An Thịnh Đường là những người có tâm, tin tưởng các giải pháp phát triển mà An Thịnh Đường trao cho các tổng đại lý và đại lý . Ông hứa sẽ cố gắng sẽ phát triển Tổng Đại lý Gia Lai, lan tỏa, phát triển được nhiều đại lý không chỉ ở Tỉnh Gia Lai mà còn các tỉnh lân cận. Đồng thời sẽ lan tỏa sản phẩm cho bà con ở Gia Lai trở thành trung tâm hàng đầu trong các chuỗi đại lý của An Thịnh Đường . Đồng thời sẽ góp phần lan tỏa mở rộng nhiều cơ sở, nhiều đại lý, trung tâm chăm sóc nhỏ lẻ khác không chỉ ở Gia Lai mà còn ở các tỉnh thành khác. Và Ông cũng rất mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của anh em bạn bè, các khách hàng tại đây.
Ông Phạm Van Nhi đại diện tổng đại lý Hường Nam phát biểu tại buổi lễ
Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường đại diện An Thịnh Đường cũng có đôi lời phát biểu tại buổi lễ. Ông chúc mừng Tổng Đại Lý Hường Nam đồng thời khẳng định An Thịnh Đường sẽ luôn nâng cấp và phát triển để chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa . Ông cam kết sẽ đồng hành cùng các Tổng Đại Lý trong quá trình phát triển, lan tỏa sản phẩm ra cộng đồng. Ông nói : Ông cho biết một tin rất vui tháng tám năm sẽ có một báo cáo y khoa, một đề tài nghiên cứu khoa học của GS.TS.BS Lê Quý Phượng, Ủy viên Hội đồng y học Ủy ban Olympic Châu Á, Phó trưởng Ban Y học và phòng chống Doping Ủy ban Olympic Việt Nam. Trong hội thảo Quốc tế tại Buôn Mê Thuột. Sản phẩm thảo dược An Thịnh Đường trải qua mười năm nghiên cứu và bốn năm trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt với các vận động viên thể thao. Sau khi vận động viên thể thao sau khi sử dụng sản phẩm đã có những đánh giá vô cùng tích cực, hiệu quả cao và hiện tại sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường được rất nhiều vận động viên yêu thích. Với Cường độ thi đấu và tập luyện cao tại SEA Games nhưng thảo dược An Thịnh Đường đã mang lại hiệu quả rất tốt cho vận động viên. Đối với vận động viên thi đấu thể thao việc giảm đau tại chỗ và giải bó cơ rất hiệu quả.
TGĐ An Thịnh Đường ông Đinh Xuân Vang có đôi lời phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ khai trương ông Đỗ Tấn Chiến Phó Chủ Tịch UBND phường An Bình nhiệt liệt chúc mừng tổng Đại Lý Hường Nam khai trương hồng phát. Với tư cách là một người bạn của gia đình và là một người cán bộ ông cũng hết lòng ủng hộ những hoạt động của công ty An Thịnh Đường cũng như Tổng Đại lý Gia Lai. Ông bày tỏ mong muốn việc tầm soát sức khỏe cho người dân sẽ được công ty phối hợp cùng tổng đại lý Hường Nam tổ chức rộng rãi không chỉ cho bà con ở Phường An Bình mà toàn Thị Xã An Khê cũng được thăm khám. Ông cũng nhắc nhở mọi hoạt động tiến hành theo đúng trình tự pháp luật thì sẽ được địa phương ủng hộ cao.
Ông Đỗ Tấn Chiến Phó CT UBND Phường An Bình- An Khê- Gia Lai có đôi lời chúc mừng và ủng hộ hoạt động của Công Ty An Thịnh Đường nói chung và của tổng đại lý độc quyền Gia Lai nói riêng.
Tiến Sĩ Lê Quang Minh phát biểu tại buổi lễ chia sẻ : “Viện là tổ chức khoa học công nghệ hoạt động theo giấy phép của Bộ khoa học công nghệ.
An Thịnh Đường là một đối tác hợp tác toàn diện với Viện.Tôn chỉ mục đích bảo tồn phát huy các phương pháp, bài thuốc y học cổ truyền và tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà An Thịnh Đường là một trong đơn vị tiên phong. An Thịnh Đường và các tổng đại lý, đại lý đã cùng với viện thực hiện tốt tôn chỉ mục đích này nhưng hơn thế nữa chúng ta cùng nhau gìn giữ bảo tồn phát huy nền y học cổ truyền VN đóng góp vào nền y học chung và đặc biệt là chúng ta cùng nhau giữ gìn nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa công Ty CP ĐT và TM An Thịnh Đường với Tổng đại lý Hường Nam . Theo đó ông Phạm Văn Nhi sẽ chính thức trở thành Tổng Đại Lý độc quyền của thảo dược An Thịnh Đường tại tỉnh Gia Lai. Và Ông Phạm Văn Nhi sẽ trở thành người phụ trách phân phối sản phẩm thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường tại Tỉnh Gia Lai, Ông có quyền phát triển các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên đồng thời bán lẻ sản phẩm tới tay người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Gia Lai . Đồng thời Ông Phạm Văn Nhi được tiếp nhận công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Thị xã An Khê nói riêng và toàn tỉnh Gia Lai nói chung. Tại đây sẽ có thiết bị đo kiểm tra tầm soát 36 chỉ số sức khỏe cho bà con nhân dân trong địa bàn.
Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa 2 Ông Lê Quang Minh phát biểu tại buổi lễ
Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường và Ông Phạm Văn Nhi, bà Trần Văn Nam đại diện Tổng Đại lý Hường Nam cũng ngồi vào bàn ký kết trước sự chứng kiến của Tiến Sĩ Lê Quang Minh, Ông Đỗ Tấn Chiến Phó Chủ Tịch UB ND phường An Bình, Ông Nông Văn Hiền, bà Trần Thanh Hảo Giám Đốc kinh doanh An Thịnh Đường cùng toàn thể khách quý có mặt trong buổi lễ.
Ngay khi buổi lễ Khai Trương kết thúc đã có rất nhiều khách hàng được tầm soát 36 chỉ số, khách hàng được chỉ ra nguy cơ có thể mắc phải các loại bệnh, biết được cơ thể mình đang thừa, thiếu chất gì và có lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp từ chuyên viên tư vấn. Sau khi được tầm soát khách hàng vô cùng hài lòng. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng có những vấn đề liên quan đến xương khớp cũng vui mừng mua sản phẩm để sử dụng cho bản thân và gia đình.
Ông Đinh Xuân Vang Tổng Giám Đốc An Thịnh Đường trao tặng hoa và quà cho Ông Phạm Văn Nhi Tổng Đại Lý HƯỜNG NAM . Món quà chính là hình ảnh kỷ niệm chương Olympic mà An Thịnh Đường được Tổng cục Thể Thao Việt Nam trao tặng trong sự kiện đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia.
Sự thành công của buổi lễ khai trương đánh dấu và khẳng định tại An Thịnh Đường không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng mà còn cung cấp giải pháp giúp đại lý phát triển. Xin chúc mừng tổng đại lý độc quyền Gia Lai
TGĐ Đinh Xuân Vang trao tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện Tổng Đại Lý Hường Nam ông Phạm Văn Nhi
Toàn cảnh lễ khai trương
Song song với lễ Khai trương là hoạt động thăm khám tầm soát cho gần 200 bà con ở Phường An Bình và một số phường lân cận. Đặc biệt với sự tư vấn của Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa 2 ông Lê Quang Minh bà con đã được hiểu rất rõ những nguy cơ mà cơ thể mình đang mắc phải đồng thời nhận được nhiều hướng dẫn trong chế độ ăn uống và sinh hoạt để cải thiện, chăm sóc sức khỏe .
Thảo dược An Thịnh Đường sẵn sàng chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sẵn sàng trao sản phẩm chất lượng cùng giải pháp phát triển để cùng nhau đưa sản phẩm lan tỏa tới nhiều người hơn nữa. Không chỉ ở An Khê Gia Lai mà mỗi tỉnh thành sẽ là một tổng đại lý độc quyền và các quận huyện sẽ có rất nhiều tổng đại lý, đại lý. Cùng chờ đón sự có mặt của các Tổng Đại Lý 64 Tỉnh thành và các quận huyện khắp cả nước.
Thăm khám sức khỏe, đo 36 chỉ số cho bà con đến dự khai trương
Thăm khám sức khỏe, đo 36 chỉ số cho bà con ở Phường An BÌnh và một số bà con phường lân cận
Thăm khám sức khỏe, đo 36 chỉ số cho bà con ở Phường An Bình và một số bà con phường lân cận. Xem thêm

xEM