An Thịnh Đường đồng hành cùng thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32, tại Campuchia

Ngày đăng 18/04/2023
Biên tập Biên tập:

An Thịnh Đường hân hạnh đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32
Ngày 17/04/2023 tại Phòng họp A1, Tổng cục thể dục thể thao, 36 Trần Phú . Đã diễn ra lễ công bố tài trợ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại An Thịnh Đường đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32.san
Là Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm về cơ xương khớp, Thảo dược Cơ xương khớp An Thịnh Đường là thành quả của quá trình ứng dụng nhuần nhuyễn tinh hoa y học dân tộc, là bài thuốc bí truyền trong cung đình Huế, sử dụng qua nhiều triều đại Trải qua nghiên cứu, thử nghiệm biện chứng, thực chứng chuyên sâu kết hợp cùng kinh nghiệm trị bệnh quý báu từ các đại danh y, Thảo dược Cơ xương khớp An Thịnh Đường hội tụ đầy đủ tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại. Thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường trải qua 10 năm nghiên cứu và 4 năm thử nghiệm và đã được hàng nghìn người sử dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả bất ngờ trong điều trị các chứng đau mỏi cơ, bó cơ, bong gân, trật khớp, vết tụ máu, đau nhức xương khớp, đau cổ vai gáy, đau lưng, đau dây thần kinh….Sự kiện lần này diễn ra đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của công ty An Thịnh Đường là một trong các chuỗi các sự kiện tiếp nối. Nhằm góp phần gìn giữ và xây dựng giá trị cốt lõi giúp tạo dựng cộng đồng khỏe mạnh và viên mãn. Sản phẩm An Thịnh Đường đã được sử dụng hiệu quả cho các vận động viên trẻ. Với lịch thi đấu dày đặc như SEA game 32, việc hồi phục chấn thương, giảm đau, hồi phục nhanh và chống bó cơ để các vận động viên có thể thi đấu liên tục là yếu tố quan trọng. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng với sản phẩm chất lượng này sẽ kịp thời hỗ trợ các vận động viên đoàn Thể Thao Việt Nam trong suốt hành trình thi đấu, đóng góp một phần nhỏ bé vào thành tích của đoàn thể thao nước nhà. Tại buổi lễ An Thịnh Đường đã gửi tặng đoàn thể thao Việt Nam 500 chai thảo dược cơ xương khớp An Thịnh Đường. Số sản phẩm này đủ cho khoảng 1000 vận động viên sử dụng trong quá trình tập luyện và thi đấu tại Campuchia.
“Hôm nay chúng tôi vui mừng vì Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 32 có thêm nhà tài trợ liên quan đến các vấn đề điều trị về chấn thương gân, xương, khớp. Những sản phẩm này nếu được triển khai, sử dụng hiệu quả sẽ giúp các VĐV nhanh hồi phục, đạt phong độ tốt nhất. Thay mặt lãnh đạo Uỷ ban Olympic Việt Nam, Đoàn Thể thao Việt Nam trân trọng cảm ơn Công ty An Thịnh Đường. Chúc các VĐV đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 32, tổ chức tại Campuchia”, Trưởng đoàn Đặng Hà Việt, Tổng Cục Trưởng Tổng cục Thể Dục Thể Thao nhấn mạnh.
“Chúng tôi rất vinh dự được sát cánh cùng các vận động viên Việt Nam tranh tài tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn. Tôi hy vọng rằng sự đóng góp, cổ vũ từ cộng đồng nói chung và công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường nói riêng, sẽ là sự cổ vũ khích lệ tất cả thành viên đoàn, tiếp thêm sức mạnh để thể thao Việt Nam đạt được những thành tích cao nhất tại các sự kiện thể thao quốc tế như Sea Games 32”, ông Đinh Xuân Vang, Tổng Giám đốc An Thịnh Đường chia sẻ tại buổi lễ ký kết.
Tại buổi lễ Ông Lê Quý Phượng nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, nguyên phó chủ tịch UB Olympic Việt Nam, Uỷ viên Hội đồng y học Uỷ ban Olympic cho rằng: “Trong hoạt động thể dục thể thao không thể tránh khỏi chấn thương do tập luyện và thi đấu thể thao gây nên. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến cơ, xương khớp. Với tư cách là một nhà chuyên môn chúng tôi có trách nhiệm tìm hiểu, tìm tòi những sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị cho các vận động viên. Giải quyết đau, sưng và các quá trình vận động. Khi tiếp cận sản phẩm An Thịnh Đường sau khi được nghiên cứu và tìm hiểu tôi thấy các hoạt chất trong sản phẩm An Thịnh Đường đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên”.
Không chỉ dừng lại tài trợ đồng hành cho SEA Games 32 mà An Thịnh Đường còn mong muốn đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại ASEAN Para Games12 và Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu. Chúc đoàn Thể thao Việt Nam dành được thắng lợi lớn và mang lại vinh quang về cho Tổ Quốc